ประวัติโดยย่อขององค์กร (CORPORATE PROFILE)


ภาพรวมของบริษัท (COMPANY OVERVIEW)

สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) ในฐานะเครื่องหมายการค้าระดับโลกที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์พร้อมรางวัลมากมาย ได้ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับวิธีชีวิตและการออกกำลังกายที่มีรูปแบบ, นวตกรรม, คุณภาพและความสะดวกสบาย   มาพร้อมกับการเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลายหลาย บริษัทฯยังมีคลอเลคชั่นตั้งแต่ศีรษะจนถึงปลายเท้าสำหรับท่านสุภาพบุรุษ, สุภาพสตรีและเด็กตั้งแต่เสื้อผ้าและของประดับอีกด้วย

ด้วยยอดขายทั่วโลกที่มีส่วนแบ่งมากกว่าครึ่งหนึ่งของยอดขายทั้งหมดของบริษัทฯ  สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) มีผลิตภัณฑ์จำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 170 ประเทศและยังมีโอกาสในการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก บริษัทฯได้จัดจำหน่ายคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ผ่านคู่ค้าขายส่งและถึงผู้บริโภคโดยตรงผ่านร้านจำหน่ายปลีกจำนวนมากกว่า 3,000 ร้านค้าและบนแพลตฟอร์มระบบอี-คอมเมอรส์ (e-commerce) อีกด้วย

บริษัทฯมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ชายหาดแมนฮัตตัน, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา และเป็นบริษัทฯที่มีหุ้นจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ของนิวยอร์ก มีชื่อย่อว่า “SKX

 

เฟสบุ๊ก (FACEBOOK) - สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS)

จัดตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1992 ณ ชายหาดแมนฮัตตัน, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา

ตำนานของเราเริ่มต้นขึ้นที่บ้านชายหาดหลังหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นสถานที่ที่สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) ได้เกิดมาในฐานะรองเท้าบูทอเนกประสงค์ ที่ต่อมากลายเป็นสัญลักษณ์ของการแต่งกายยุคสมัยปี 80  ตลอดเวลา 25 ปีที่ผ่านมา คอลเลคชั่นรองเท้าได้เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนหลายพันแบบและทุกวันนี้ได้คลอบคลุมไปถึงรองเท้าที่ออกแบบสำหรับวิธีชีวิตสำหรับท่านสุภาพบุรุษ, สุภาพสตรีและเด็ก   สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) ได้วิวัฒนาการมาเป็นแบรนด์เนมสำหรับวิธีชีวิตและการออกกำลังกายที่ได้รับรางวัลมากมายสำหรับรองเท้าและเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและความสะดวกสบายสำหรับผู้สวมใส่หลายล้านคน

 

ยูทูบ (YouTube)

จัดตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1992 ณ ชายหาดแมนฮัตตัน, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา   ตำนานของเราเริ่มต้นขึ้นที่บ้านชายหาดหลังหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นสถานที่ที่สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) ได้เกิดมาในฐานะรองเท้าบูทอเนกประสงค์ ที่ต่อมากลายเป็นสัญลักษณ์ของการแต่งกายยุคสมัยปี 80  ตลอดเวลามากกว่า 25 ปีที่ผ่านมา เราได้วิวัฒนาการมาเป็นแบรนด์เนมสำหรับวิธีชีวิตของท่านสุภาพบุรุษ, สุภาพสตรีและเด็กทั่วโลก  เรายังฝังรากลึกอยู่ที่ชายหาดแมนฮัตตัน บนถนนสายหนึ่งที่ทุกอย่างได้เริ่มต้น  นักกีฬาระดับตำนานที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเราได้แก่ โทนี โรโม, ซูการ์เรย์ เลียวนาด, และฮาววี่ ลอง, นักวิ่งระดับสุดยอดได้แก่ เมป เคฟฟลีซิดกี้, เอ็ด เชอเรเส็ก และ ธารา เวลลิ่ง, และนักกอล์ฟระดับมือโปร คือ แมท คูชาร์, บรูค เฮนเดอร์สัน, รัสเสล น็อกส์, เวสลี่ ไปรดัน และบิลลี่ แอนเดรด

 

กลับสู่ด้านบน